rut ham cau cu chi

RÚT HẦM CẦU HCM

RÚT HẦM CẦU CỦ CHI

RÚT HẦM CẦU CỦ CHI

RÚT HẦM CẦU CỦ CHI

0909.040.549 - 0907.949.345

 

Dịch vụ rút hầm cầu Củ Chi được thành lập từ lâu, với mục tiêu "mang tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh gọn". Không ngừng đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, cũng như đội ngũ nhân lực, đến nay Dịch vụ rút hầm cầu Củ Chi đã xây dựng hệ thống dịch vụ với nhiều chi nhánh trên khắp các địa bàn trong TP.HCM và các tỉnh lân cận, phục vụ nhu cầu tức thời của quý khách hàng.

Hiện nay dịch vụ rút hầm cầu Củ Chi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ rút hầm cầu Củ Chi chuyên nhận hợp đồng thường xuyên của các công ty, nhà máy, nhà hàng, khách san, quán ăn, quán cafe, trường học, bệnh viện, chung cư, hộ gia đình, các công trình đang xây dựng....

Hiện nay dịch vụ rút hầm cầu Củ Chi đang cung cấp các dịch vụ:

Rút hầm cầu

Thông nghẹt cầu cống

Thông nghẹt cống

Nạo vét hố ga

Xây mới công trình phụ

Lắp đặt đường ống nước thải

Sửa chữa nhà

RÚT HẦM CẦU CỦ CHI luôn đặt niềm tin và uy tín lên hàng đầu. Đến với

Nạo vét hố ga

Xây mới công trình phụ

Lắp đặt đường ống nước thải

Sửa chữa nhà

RÚT HẦM CẦU CỦ CHI luôn đặt niềm tin và uy tín lên hàng đầu. Đến với rút hầm cầu Củ Chi quý khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình, vì dịch vụ rút hầm cầu Củ Chi luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc với trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dùng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Qúy khách vui lòng liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu Củ Chi:

HOTLINE:  0909.040.549 - 0907.949.345

  • Email: ruthamccau.dung@gmail.com
  • Website: ruthamcauhcm.net.vn

RÚT HẦM CẦU HÙNG DŨNG -  RÚT HẦM CẦU CỦ CHI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

 

RÚT HẦM CẦU củ chi