rut ham cau tan phu

RÚT HẦM CẦU HCM

RÚT HẦM CẦU TÂN PHÚ

RÚT HẦM CẦU TÂN PHÚ

RÚT HẦM CẦUTÂN PHÚ

0909.040.549 - 0907.949.345

RÚT HẦM CẦU TÂN PHÚ được thành lập với phương châm khách hàng là thượng đế, sự tin yêu và hài lòng của quý khách hàng là mục đích mà rút hầm cầu Tân Phú luôn hướng đến.

Rút hầm cầu Tân Phú thuộc công ty Dịch vụ rút hầm cầu Hùng Dũng  được thành lập từ lâu, với mục tiêu "mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh gọn". Không ngừng đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, cũng như đội ngũ nhân lực, đến nay dịch vụ rút hầm cầu Hùng Dũng đã xây dựng hệ thống dịch vụ với nhiều chi nhánh trên khắp các địa bàn trong TP. HCM và các tỉnh lân cận, phục vụ nhu cầu tức thời của khách hàng. Trong đó rút hầm cầu Hóc Môn luôn được chúng tôi quan tâm và đầu tư đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dùng để đáp ứng nhanh nhất đến với tất cả quý khách hàng và đặc biệt là giá rẻ cạnh tranh.

Hiện nay Dịch vụ rút hầm cầu Hùng Dũng, chi nhánh Rút hầm cầu Tân Phú làm việc 24/24, kể cả ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật

Dịch vụ rút hầm cầu Tân Phú chuyên nhận hợp đồng thường xuyên của các công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, chung cư, hộ gia đình....

Hiện nay Dịch vụ rút hầm cầu Hùng Dũng, chi nhánh Rút hầm cầu Tân Phú có các dịch vụ sau:

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

- Rút hầm cầu Tân Phú

- Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, rút hầm cầu giá rẻ,

- Rút hầm cầu thông cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.


- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải
- Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu…

- Thông tắc bồn cầu.

- Hút bùn vi sinh.

- Dịch vụ làm trần thạch cao.

- Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước

Cam kết vận chuyển đúng và đủ khối lượng

RÚT HẦM CẦU TÂN PHÚ luôn đặt niềm tin và uy tín lên hàng đầu. Đến với RÚT HẦM CẦU TÂN PHÚ quý khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình, vì RÚT HẦM CẦU HÓC MÔN luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc với trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dùng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Quý khách vui lòng liên hệ với DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU TÂN PHÚ :

    Điện thoại: 0909.040.549 - 0907.949.345
    Email: ruthamccau.dung@gmail.com
    Website: ruthamcauhcm.net.vn

RÚT HẦM CẦU HÙNG DŨNG -  RÚT HẦM CẦU TÂN PHÚ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

thông cống nghẹt